Về chúng tôi

Giaovienbrainmaster8

Brainmaster là chương trình nghiên cứu giáo dục phát triển trí tuệ, được thiết kế, sáng tạo bởi các thành viên tâm huyết hoạt động trong lĩnh vực giáo dục của CLB Thủ khoa Hà Nội. Mục tiêu của chương trình là cung cấp cho các phụ huynh một hệ thống phương pháp và tài hiệu giáo dục sớm mang tính thực hành và hiệu quả cao (hoàn toàn miễn phí) qua đó các phụ huynh có thể giúp con mình phát triển tối đa trí thông minh.

Từ năm 2010 đến nay, chương trình Brainmaster đã giúp nhiều học sinh phát huy tối đa khả năng trí tuệ thông qua việc đào tạo và tư vấn chuyên sâu, nhằm khắc phục điểm yếu và nâng cao các kỹ năng tư duy như: suy luận logic, tưởng tượng, trí nhớ, tập trung, tốc độ tư duy. Kết quả cho đến nay 100% học sinh đều đạt được những kết quả đặc biệt trong học tập, đạt các giải thưởng cao tại các kỳ thi Quốc gia, Quốc tế và ngay cả với các học sinh chậm phát triển trí tuệ sau khi được đào tạo cũng đã được chuyển lên trường hòa nhập với các bạn.

Kết quả đạt được đáng khích lệ như vậy, nhưng chúng tôi cũng nhận thức sâu sắc rằng nếu việc đào tạo đúng đắn, khoa học được thực hiện sớm hơn thì có thể đạt được những kết quả còn tốt hơn, xuất sắc hơn nữa và cũng giảm bớt được rất nhiều khó khăn, vất vả mà các học sinh phải vượt qua.

Mục tiêu chúng tôi hướng đến là đưa ra phương pháp giáo dục khoa học, chuyên sâu và theo sát sự phát triển của trẻ để giúp trẻ phát triển toàn diện, vượt trội chứ chúng tôi không tin rằng việc chỉ đơn thuần đưa ra triết lý, đường hướng chung chung theo kiểu hội thảo, tư vấn ngắn hạn hay khóa học một vài ngày là có giá trị gì lớn vì khi phải đối mặt với nhiều vấn đề trong thực tế thì áp dụng cụ thể như thế nào cho tốt luôn là một vấn đề nan giải.

Qua thực tế thực hành giáo dục sớm với nhiều trẻ và chứng kiến sự tiến bộ đáng kinh ngạc của các bé, chúng tôi càng nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của giáo dục gia đình từ sớm trong việc bồi dưỡng mỗi đứa trẻ thành một nhân tài! Bằng việc quan tâm chăm sóc, kiên trì giáo dục trẻ một cách khoa học ngay từ những năm tháng đầu đời sẽ tạo cho bé trí thông minh vượt trội, phát triển tài năng, năng lực tiềm ẩn và định hình nhân cách tốt đẹp.

 

Trương Minh Đức - Nguyễn Thanh Phương

Hai giáo viên Brainmaster tại Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc TP Hà Nội tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám